Blog - Tin tức

N
O
V
A
D
E
S
I
G
N

Google Penguin đang cập nhật đầu năm 2016

Google Penguin đang cập nhật đầu năm 2016 99  Google Penguin đang cập nhật đầu năm 2016 google penguin dang cap nhat dau nam 2016 99

Ngày 19/1/2016 Chuyên viên phân tích của Google, Gary lllyes tuyên bố trên Twitter các bản cập nhật của Google Penguin tiếp theo sẽ hoạt động trong vài tuần gần tết âm lịch.

Kể từ khi Google chính thức tung ra bản cập nhật thuật toán liên kết thư rác của nó bản Penguin 3.0 được tung ra vào 12/2014 là kỹ thuật làm mới bị ảnh hưởng ít hơn 1% của các truy vấn tìm kiếm bằng tiếng Anh.

Điểm khác nhau giữa một thuật toán “refresh” và một thuật toán “update” ?

Đối với bản update không thêm bất cứ dấu hiệu bổ sung mới cho các thuật toán. Ngược lại một thuật toán được refresh sẽ làm tụt hạng các trang web có tín hiệu thư rác mà không được trình bày tại thời điểm cập nhật trước đó mới được phát hiện.

Ngoài ra một bản refresh cũng phục vụ giúp các trang web sửa chữa các vấn đề thư rác  kể từ khi bản cập nhật cuối cùng được công bố.

Trước đó, bản Google Penguin công bố vào 12/2013 đã được cho là một sự kiện cải tiến mới về Penguin. Trong thuật toán Penguin 2.0 đã được xác nhận bởi Google có công nghệ chống Spam mới. Đó là lần cuối cùng chúng ta thấy Google xác nhận chính thức các bổ sung mới cho thuật toán.

Hiện tại Google vẫn chưa chính thức công bố bản cập nhật Penguin mới , mọi thông tin sẽ được công bố khi bản cập nhật cuối cùng được tung ra.

Nguồn từ: https://www.searchenginejournal.com/

daidungGoogle Penguin đang cập nhật đầu năm 2016

Related Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *